Monday, February 20, 2023

சங்கரன்கோவிலில் டீ ஸ்டால் TEA STALL- இந்த கந்தசாமி கடையில் ஸ்டராங் டீ குடித்தால் தலைவலி பறந்தோடும்.

சங்கரன்கோவிலில் 
டீ ஸ்டால் TEA STALL- இந்த கந்தசாமி கடையில் ஸ்டராங் டீ குடித்தால் தலைவலி பறந்தோடும், புத்துணர்வு கிடைக்கும், மூளை சுறுசுறுப்பாகும். காலையில்  இட்லி, பொங்கல், மதியம் குஸ்கா, தக்காளி, லெமன், தயிர் சாதம், இரவு புரோட்டா, தோசை, இட்லி என அந்த ஊரின் டீ மற்றும் ஹோட்டல் உணவு தேவையை பூர்த்தி செய்து வருகிறது.

கொதிக்கும் பாய்லர் பக்கத்தில் நின்றுகொண்டு கடைக்கார்ர் டீ போடுவார். அவரே கல்லாவையும் பார்த்துக்கொள்வார். டிபன், மதியம் சாப்பாடு தயாரிக்க மற்றும் இரவு புரோட்டா போடுவதற்கு மாஸ்டர் மற்றும் வேலை ஆட்கள், பாத்திரங்கள்  கழுவ, காய்கறி வெட்ட மற்றும் இதர வேலைகளுக்கு  மற்றவர்கள் உணவு பரிமாற, பார்சல் கட்ட, மற்ற எடுபிடி வேலைகளுக்கு ஒருவர் என நான்கு ஐந்து பேர் மட்டுமே..

டிக்கையாளர்கள் விரும்பும் வகையில் சுவையான டீ போடுவது, உணவு சமைப்பது, வாடிக்கையாளர்களிடம் நட்பாக பேசி அவர்களை நிரந்தர வாடிக்கையாளராக ஆக்குவது இதெல்லாம் மார்க்கெட்டிங் (Marketing). இதுவும் வியாபார யுக்திதான்…

#KSR Post 
20-2-2023.


No comments:

Post a Comment